Trang trí nội thất - Xuất Khẩu lao động Nhật
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG
  • Thời gian làm việc : 3 năm.
  • Số lượng : 100 Nam
  • Độ tuổi : 19 - 30 tuổi.
  • Trình độ : Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên.
  • Điều kiện khác : sẽ được đào tạo khi chưa có chuyên môn, có tinh thần cố gắng và ham học hỏi.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

  • Lương cơ bản : 28 -34 triệu/tháng  (chưa tính tăng ca)
  • Bảo hiểm : Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
  • Giờ làm việc : 8h/ngày ; 40h/tuần (chưa kể tăng ca)

40.000 công nhân nước ngoài được làm visa mới tại Nhật Bản

Thứ hai - 05/11/2018 04:59
Những người mới đến, sẽ bao gồm những người vào Nhật Bản lần đầu tiên làm việc, cũng như các học viên kỹ thuật chuyển sang trạng thái cư trú mới.
Thủ tướng Shinzo Abe và các thành viên trong Nội các của ông tham dự một cuộc họp vào ngày 2 tháng 11, nơi một dự luật cho phép trong nhiều lao động thủ công nước ngoài được phê duyệt. (ảnh :Tư liệu nước ngoài)
Thủ tướng Shinzo Abe và các thành viên trong Nội các của ông tham dự một cuộc họp vào ngày 2 tháng 11, nơi một dự luật cho phép trong nhiều lao động thủ công nước ngoài được phê duyệt. (ảnh :Tư liệu nước ngoài)
Những người mới đến, sẽ bao gồm những người vào Nhật Bản lần đầu tiên làm việc, cũng như các học viên kỹ thuật chuyển sang trạng thái cư trú mới. Chính quyền của Thủ tướng Abe sửa đổi Luật kiểm soát nhập cư để thiết lập một thể loại "kỹ năng được chỉ định" khác cho phép người lao động nước ngoài thủ công vào quốc gia. Theo số liệu của Bộ Lao động, vào cuối tháng 10/2017  đã có 1,28 triệu người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản.
Chính phủ đã nhắm mục tiêu 14 lĩnh vực kinh doanh cho chương trình mới, bao gồm ngành xây dựng và dịch vụ chăm sóc người cao tuổi.
Bộ trưởng Tư pháp Takashi Yamashita nói với Ủy ban Ngân sách Hạ viện ngày 2 tháng 11, rằng ông sẽ đưa ra một lời giải thích sau này, về các lĩnh vực kinh doanh cụ thể và số lượng người mới đến dự kiến.
Các bộ ngành giám sát các lĩnh vực này sẽ yêu cầu người nộp đơn nước ngoài, phải ngồi kiểm tra để xác định xem họ có kỹ năng thích hợp để làm việc tại Nhật Bản hay không?. Người mới bắt buộc phải nắm bắt được tiếng Nhật, để họ không gặp phải quá nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của họ.
Các công nhân nước ngoài sẽ được phép ở lại Nhật Bản trong năm năm. Các học viên kỹ thuật nước ngoài đã ở Nhật Bản ít nhất ba năm sẽ có thể chuyển sang thị thực kỹ năng được chỉ định mới.
( nguồn: tư liệu nước ngoài)

Tác giả bài viết: Thuy Do ( Haindeco Saigon)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây